Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Xót xa cảnh hai anh em sinh đôi bị tai nạn nguy kịch, công ty Botania đã ra tay tương trợ

25/12/2019

Làng quê nhỏ  xóm Đoài, xã Vũ Bảng, huyện Bình Lục, Hà Nam đang yêu ả, chờ đợi những ngày tết cận kề, bỗng nhiên ồn ào, ai cũng lo lắng, xót xa khi hay tin cả hai anh em sinh đôi Trần Khăc Minh và Trần Khắc Đức (đang học lớp 11) con chị Trần Thị Hà bị tai nạn xe máy thương tâm, nguy kịch tới tính mạng. Với chấn thương sọ não quá nặng và nghiêm trọng vì thế sau khi được mổ cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Hà Nam, cả hai anh em đã được chuyển thẳng lên bệnh viện Việt Đức. Sau một thời gian điều trị, cậu em Khắc Đức có đỡ hơn nên được chuyển về lại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, còn cậu anh Khắc Minh bị đa chấn thương, viêm phổi nặng, hiện tại bệnh nhân phải thở máy, điều trị hồi sức và sử dụng thuốc chống phù não.

 
Chia sẻ với đại diện công ty Botania, chị Hà (hiện đang chăm em Khắc Minh) cứ nói được một câu lại nấc lên một cái, hai hàng nước mắt cứ không ngừng tuôn rơi: “Không biết bao giờ con mới tỉnh lại, bao nhiêu lâu rồi con vẫn cứ thế này em ạ, chị gọi hoài mà cũng không thưa. Con vốn là đứa nhanh nhẹn, hoạt bát, tết năm nào hai anh em nó cũng giúp chị dọn dẹp nhà cửa mà giờ lại nằm im lìm thế này. Tết đến nơi rồi em ơi”.
Bao ngày hai em nằm viện đã ngốn của gia đình chị không biết bao nhiêu tiền của, vay được ai chị cũng vay rồi, mượn của ai chị cũng mượn hết rồi, lần này chồng chị lại về xem nhà cửa còn bán được cái gì không, không thì chỉ còn căn nhà đang ở nhưng ở quê thì bán được mấy đồng. Nỗi lo kinh tế rồi sức khỏe của hai con cứ lấy dần đi của chị những sức lực còn lại, ngồi bên cạnh giường bệnh của con mà chị mà chúng tôi cũng phải dìu chị dậy mấy lần vì chị cứ lả dần đi. Tình trạng của Khắc Minh còn rất nặng, em vẫn đang ở trạng thái hôn mê sâu, còn Khắc Đức dù có đỡ và được về bệnh viện tỉnh nhưng sức khỏe vẫn chưa nói được gì. Thời gian để hai anh em được bình phục còn rất dài phía trước, điều đó đồng nghĩa với anh chị còn phải lo kinh tế nhiều mà giờ cả hai vợ chồng đều phải bỏ việc, mỗi người một nơi để chăm con.

 

 
 Nghĩ tới đây thôi, chúng tôi cũng không cầm nổi sự đau lòng, giọt nước mắt cũng cứ trực trào khỏi khóe mi. Trao cho chị món quà nhỏ, là tấm lòng của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên trong công ty Botania chung sức lại, chúng tôi hy vọng sẽ một phần nào đó giúp cho chị bớt được tiếng thở dài, bớt được gánh nặng tâm lý, toàn tâm toàn sức chăm sóc cho hai em. Và cũng hi vọng rằng, tấm lòng của công ty Botania chúng tôi sẽ trở thành động lực để các mạnh thường quân trên khắp cả nước biết tới tình trạng của hai em mà giang tay giúp đỡ, để hai em có thể vượt qua được khó khăn này, khỏe mạnh và tiếp tục đi học. Tương lai còn dài lắm, tết cũng sắp đến rồi.
 
Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van