Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

BoniKiddy nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 2

15/10/2019

     Năm 2014, lần đầu tiên sản phẩm BoniKiddy do công ty Botania phân phối đã đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)  trao tặng và năm 2019 này, sau 5 năm liên tục phát triển, giữ vững phong độ, một lần nữa sản phẩm BoniKiddy lại được vinh danh cùng với giải thưởng này ở cung tri thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội vào ngày 12/10/2019.
 
Description: C:UsersapcDownloadsIMG_0416.JPG
Đại diện công ty Botania nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
 
Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2013, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, tác động tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp, tạo ra làn sóng thi đua tích cực để mang tới sản phẩm an toàn, hiệu quả. Điều này được thể hiện qua số lượng hồ sơ đăng đăng kí xét tặng đều tăng dần qua các năm, năm 2019 này có tới 500 sản phẩm của hơn 100 doanh nghiệp đăng ký và hội đồng thẩm định đã phải làm việc rất vất vả suốt nhiều tháng liền mới có thể lựa chọn ra được 145 sản phẩm của 25 doanh nghiệp để trao giải một cách công bằng nhất.
 
Description: C:UsersapcAppDataLocalTempRar$DIa6840.30635kiddy.jpg
BoniKiddy lần thứ 2 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
 
Tham gia chương trình lần này, sản phẩm BoniKiddy lại một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng  cao quý “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 2.  Với ưu điểm nổi bật là chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như sữa non, sữa ong chúa, bột hoa cúc tây, lợi khuẩn… cực kỳ an toàn với sức khỏe của trẻ em, giúp các bé khắc phục tốt chứng biếng ăn và bệnh đường hô hấp, mang tới cho các bé sự phát triển toàn diện nhất. Với thành phần nổi bật đó kết hợp với công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano của Mỹ và Canada do tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceutical sản xuất trên hệ thống nhà máy đạt chứng nhận GMP đã khẳng định thêm giá trị của sản phẩm BoniKiddy, giải thích tại sao trong suốt hơn 10 năm liền, BoniKiddy vẫn đứng vững trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các mẹ để sử dụng cho con em mình.
 
Giải thưởng lần này không chỉ khẳng định thành công của BoniKiddy mà của cả công ty Botania, công ty phân phối độc quyền sản phẩm BoniKiddy tại Việt Nam. Nói về điều này, chị Phạm Thị Thanh Thủy, giám đốc công ty Botania cho biết, không riêng gì sản phẩm BoniKiddy mà các sản phẩm khác của Botania đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Giải thưởng lần này đã tạo động lực để công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người bệnh và sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh chính là phần thưởng cao quý nhất dành cho công ty Botania.

Văn phòng công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 18001044 (miễn cước) – 0984.464.844
Zalo: 0931.084.084

 
Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: [email protected]
Ý kiến của bạn (0)

  Các tin khác

  Chứng nhận

  Cúp giải thưởng
  Cúp giải thưởng
  Cúp giải thưởng
  Cúp giải thưởng
  BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
  BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
  Chuyên gia tư vấn
  GS. TS Phạm Hưng Củng

  GS. TS Phạm Hưng Củng

  Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: [email protected]

  Video Bác sỹ tư vấn

  Video Người thật việc thật

  Khuyen mai
  tu van