Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Bí quyết giúp con yêu hết khóc đêm

14/12/2017

Kết quả hình ảnh cho bé khóc đêm

 

Năm nay  về quê đón tết sớm nên vợ chồng tôi tranh thủ thời gian đến nhà anh Nguyễn Việt Hưng - số 15, tổ 37, ngõ 160, đường Nguyễn Khánh Toàn, tp Hà Nội để chúc tết, may mắn là cả anh chị và cu Bin đều có ở nhà.

Cu Bin mới được 3 tháng xinh xắn, bụ bẫm, đang lúc lắc cái mông tập lẫy trên giường, nhìn đáng yêu quá. Rút phong bao lì xì, tôi nựng yêu: “ Cô lì xì cho Bin hay ăn chóng lớn nhé, mẹ Bin chăm con khéo ghê”.

Nhanh tay pha trà, chị nói: “ Trời ơi, em không biết đấy thôi, mới cách đây hơn 1 tháng, anh chị vẫn đang phải vật lộn với chứng khóc dạ đề của Bin đấy.”

Nhìn ánh mắt ngạc nhiên của tôi, chị cười: “ Tháng đầu, cu Bin ngoan hết chỗ nói, chỉ ăn rồi ngủ. Thế mà sang tháng thứ 2, Bin bắt đầu dở chứng, ban ngày thì ngủ ngon lành chẳng khóc tiếng nào thế mà cứ 11h đêm là khóc tới 3h sáng đều như vắt chanh. Mà khóc to ghê cơ, cứ oằn mình, mặt đỏ gay, nước mắt giàn giụa, chị dỗ thế nào cũng chẳng được.”

 “ Chị có đưa Bin đi bác sĩ khám không, vì trẻ con khóc như thế có nhiều nguyên nhân lắm chứ không riêng gì khóc dạ đề đâu.” Tôi hỏi.

 “Có chứ, bác sĩ nào cũng bảo là khóc dạ đề và kê thuốc an thần nhưng chị sợ không dám dùng cho con. Chị đành tìm tới các biện pháp dân gian nào là đặt con dao đầu giường hay thắp hương đuổi tà ma…nhưng cũng không ăn thua. Cu Bin khóc được gần 1 tháng là chị sụt 3 ký lô, anh Hưng thì lúc nào cũng ngáp ngắn ngáp dài vì thiếu ngủ.”

Bế cu Bin lên, tôi nói:  “Thế chắc giờ Bin vẫn đang làm khổ bố mẹ phải không,  khóc dạ đề  phải 3 tháng 10 ngày mới hết cơ”.

 Chị cười: “ Ui thế thì chết, may là chị có cô bạn giới thiệu cho chị tpcn Collic Kiddy của Canada, thành phần từ thiên nhiên rất an toàn với trẻ như: khoai mỡ, dưa chuột đắng, hoa cúc đức làm giảm nhu động ruột của bé, giúp bé hết co thắt ruột và đau bụng nên làm dứt cơn khóc, Collic Kiddy còn giúp bé hết khóc do đau bụng, đầy bụng, chướng hơi do thức ăn, ăn quá nhanh, nuốt nhiều hơi trong khi bú, và đau bụng không rõ nguyên nhân. Trước khi con khóc, chị hòa 1 viên vào sữa cho con uống, cách 1h chị lại cho uống, liên tục 3 viên/ngày.

 “Kết quả thế nào ạ?”

 “Mấy ngày đầu dùng ColicKiddy , Bin chỉ đỡ khóc thôi nhưng chưa dứt hẳn. Tới ngày thứ 7, cho con uống xong, chị đi ngủ trước để lát nữa thay ca cho anh Hưng. Tới lúc chị tỉnh dậy thì đã là 2h đêm mà không nghe thấy Bin khóc, ngó thấy hai bố con đang ôm nhau ngủ say sưa mà chị vui quá. Từ hôm ấy cho tới giờ cu Bin vẫn ngủ ngon lành tới sáng mà chẳng cần tới Collic Kiddy đấy.”

 Nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chị, tôi biết rằng nhờ Collic Kiddy mà anh chị sẽ có một cái tết trọn vẹn. Chúc cu Bin ngủ ngon, hay ăn, chóng lớn nhé.

 

Văn phòng tư vấn:  204H Đội Cấn- Ba đình-HN

Điện thoại tư vấn:0243734 2904 – 024.3766.2222-  0984 464 844 ( Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van