Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Người lính già và câu chuyện hỗ trợ điều trị khỏi bệnh gout

13/03/2018

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một câu chuyện của bác Phan Văn Hà - Huyện Tiền Hải - Tỉnh Thái Bình. Bác Hà nói : "Cuộc đời tôi đã từng vào sinh ra tử ở khắp các chiến trường Campuchia, Lào… không nơi nào tôi không có mặt. Về quê với sức khỏe của một bệnh binh 2/3, tôi vẫn phải chiến đấu không ngừng nghỉ. Là một người lính, chưa một lần lùi bước trước những khó khăn gian khổ. Thế nhưng với căn bệnh này, tôi nhiều phen phải chùn bước. Có lẽ tuổi tác và những căn bệnh mạn tính đã đồng lòng cấu kết với nhau để thử thách ông già này."

Gần 10 năm mắc bệnh Gout  là ngần ấy năm tôi sống chung với các loại thuốc. Tôi cũng không thể nhớ nổi mình đã hỗ trợ điều trị ở bao nhiêu ông lang, đi bao nhiêu bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước. Cách đây khoảng 5 năm, bác sĩ Tú – Giảng viên trường CĐ y tế ASEAN cũng đã thông báo với tôi về việc sử dụng nhiều thuốc kháng sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến gan, thận…

Tôi hiểu và cảm nhận được những gì bác sĩ nói, nhưng buộc lòng phải chấp nhận vì những cơn đau Gout cấp thật sự không dễ gì vượt qua. Nhiều đêm, tôi thi gan với sự đau đớn, có lần tôi thắng, nhưng cũng không ít lần thua, vậy là lại phải dùng đến thuốc giảm đau.

Tôi vẫn luôn đau đáu tìm ra một loại thuốc để hỗ trợ điều trị khỏi căn bệnh của mình, nhưng phương pháp nào cũng không ăn thua với tôi, nhiều khi tôi bất lực lắm. Kiêng khem không dám ăn uống gì, rồi ai bảo cái gì tốt cũng làm theo nhưng tác dụng chả được bao nhiêu.
 


Nhờ con gái, tôi đã thoát khỏi căn bệnh Gout hành hạ suốt 15 năm

 

Mùa đông năm 2014 những cơn đau Gout cấp liên tục hành hạ tôi, tưởng chừng lúc đó tôi không muốn sống nữa, muốn kết thúc đi cho khỏi khổ vợ, khổ con. Đúng là chiến thắng bao giờ cũng là kết quả của sự hiệp sức đồng đội. May mắn là vợ và con gái tôi đã sát cánh bên tôi trong cuộc chiến đấu này.

Chứng kiến biết bao lần tôi bị các cơn đau Gout hành hạ, con gái tôi chưa khi nào ngưng nghỉ công cuộc tìm kiếm một phương pháp hiệu quả giúp tôi khống chế căn bệnh này. Trong một lần đi công tác, con gái tôi có tâm sự với 1 người bạn về bệnh tình của tôi. Và thật tình cờ là chồng chị này cũng mắc bệnh Gout gần chục năm, nhưng chị không phải quá lo lắng bởi chị đã tìm được 1 phương pháp hỗ trợ điều trị giúp đẩy lùi hẳn các cơn đau cấp. Hỏi tường tận ra mới biết sự khởi phát những cơn đau Gout cấp đã được ngăn chặn nhờ có sản phẩm BoniGut. Chị cho biết đây là sản phẩm thảo dược giúp ngăn chặn sự khởi phát bệnh Gout theo các giai đoạn mà không phải lo bất kì một tác dụng phụ nào. Chồng chị đã sử dụng 2 liệu trình sản phẩm và không còn bị các cơn đau Gout cấp nữa. Thấy hiệu quả vậy con gái tôi cũng tìm mua bằng được về cho bố, mong sao cải thiện được tình hình của tôi khi đó.

Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi lắm, vì từ xưa đến nay dùng bao nhiêu phương pháp rồi cũng chẳng ăn thua liệu không biết giờ có tác dụng gì không? Nhưng nghĩ đến con gái cất công tìm kiếm đủ cách hỗ trợ điều trị bệnh cho bố nên tôi cứ dùng thử xem sao. Uống xong 02 hộp, bệnh tình của tôi cũng thấy thuyên giảm chút ít nhưng không đáng kể. Con gái tôi liên hệ được với đơn vị phân phối sản phẩm này thì được biết sản phẩm 100% từ thảo dược tự nhiên nên cơ chế tác dụng không đc nhanh như các sản phẩm thuốc Tây, và các bác sĩ khuyên nên dùng đúng 1 liệu trình để có tác dụng tốt nhất.

Con gái tôi cứ động viên tôi kiên trì dùng thêm 2 liệu trình nữa xem kết quả sao nên tôi cũng kiên trì sử dụng. Và thật bất ngờ khi dùng hết 2 liệu trình sản phẩm, các cơn đau gút của tôi bắt đầu thưa dần, không còn dữ dội như trước. Bây giờ các cơn đau của tôi đã giãn khoảng cách ra khá xa, có khi cả năm tôi mới bị đau một lần và cũng không còn đau đớn khổ sở như trước nữa, chỉ cảm thấy hơi đau ê ê một chút chứ không còn bị sưng tấy đỏ cả chân không đi nổi như ngày trước nữa. Và 1 điều đặc biệt là thi thoảng khi trong làng có đám cỗ tôi vẫn đi ăn uống, vẫn ngồi nhâm nhi với mấy ông bạn già được đôi ba chén rượu, miếng thịt mà không còn phải quá lo lắng vì những cơn đau Gout cấp.

Đến bây giờ, tôi không còn lo lắng cho bệnh tình của mình nữa vì đã tìm được một sản phẩm ưng ý. Điều tôi mong muốn nhất lúc này là làm sao càng nhiều người mắc Gout biết đến sản phẩm BoniGut càng tốt. Như vậy nghĩa là tôi đã giúp đỡ họ lấy lại được chất lượng cuộc sống như tôi đã từng được con gái mang lại.

(Ghi lại theo lời kể của bác Phan Văn Hà – huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình)
 

Mời các bạn xem thêm:

>>> Danh sách các nhà thuốc có bán trên toàn quốc mời các bạn tham khảo : TẠI ĐÂY nhé!

Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van