Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

[VTC14] Sự thật đằng sau những hành động điên rồ của Bella

08/08/2017

Trong buổi phỏng vấn trên sóng VTC14, Bella cho thấy cô không bị điên như nhiều người nghĩ khi trả lời lưu loát tất cả câu hỏi của phóng viên như bắn rap và khẳng định quỵt tiền do bầu show và người khác thuê mình làm như vậy.

Cộng đồng mạng quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn và phát triển bình thường của đứa bé nên kêu gọi tước quyền nuôi con từ Bella.

Thế nhưng, Bella tuyên bố rằng không ai có tách rời cô với đứa bé: “Thứ nhất con của Bella có giấy tờ. Bella tự đẻ ra, mổ bụng. Chồng bỏ Bella. Người con trai đó bỏ trốn đi và không có nuôi thì Bella tự đi, tự kiếm tiền trong quá trình mang thai, lúc sinh không có ai trợ giúp cả. Thế nên con Bella đẻ ra thì tự nuôi. Bella cũng gần 30 tuổi rồi. Bella sẽ tự nuôi con chứ không nhờ của ai. Người ta giúp thì giúp kinh tế, nhà cửa được, chứ còn nuôi thì không thể nuôi được. Người ta không có quyền tách rời mẹ con Bella”.

Về dự định làm thế nào để chăm sóc tốt cho con trong hiện tại và tương lai, cô nàng chia sẻ: “Hiện tại Bella đang đi hát, làm model cho một số chương trình, báo nhưng nếu mà kiếm ra được tiền từ những công việc đấy, Bella sẽ đi làm tiếp tục để nuôi con. Bella nghĩ có thể nhịn ăn nhịn mặc, Bella ở ngoài đường được, nhưng bây giờ con của Bella lại khác”.

 
Bella trả lời trong buổi phỏng vấn của sóng VTC14
Bella trả lời trong buổi phỏng vấn của sóng VTC14
 
>>Xem thêm: Bella hút thuốc, phả khói và liếm điên dại quanh mặt con trai khiến ai cũng thương xót và phẫn nộ.

Trong câu trả lời của mình, Bella cho biết sau khi làm cô có thai, bố của đứa bé đã bỏ trốn. Cô không còn bố mẹ, còn bà nội gần 100 tuổi nên không giúp được gì mình, nên tự mình cố gắng kiếm tiền nuôi con mình mà thôi.

Trước câu hỏi được cộng đồng mạng quan tâm: “Người ta gọi Hà là hot girl quỵt tiền. Hà nghĩ sao về câu chuyện này. Thực hư của những câu chuyện quỵt tiền là như thế nào?”

 Bella trả lời đầy bất ngờ: “Việc đó là do bầu show của Bella. Thế theo chị, chả nhẽ một người trong người không đủ tiền để uống cốc nước 10 nghìn hay sao? Chị hiểu ý em nói không? Chứ còn cốc nước chỉ chẳng ai thiếu chị ạ!”.

Người ta gọi Bella là thánh quỵt tiền nhưng Bella không bao giờ quỵt của ai hay người ta quỵt của Bella”, cô tuyên bố không quỵt tiền của người khác dù sự thật thì hầu như ai đều biết.

Qua buổi phóng vấn trên, nhiều người cho rằng Bella quả thật không hề điên mà rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán, rành mạch. Không ít người lo rằng Bella lợi dụng con trai để xin hay kiếm tiền chứ không yêu thương nó.

Nhưng mỗi người mỗi cảnh, biết đâu Bella đang sống với một mặt nạ khóc cười cho chính cuộc sống của mình. Dù thế nào thì Bella vẫn muốn mình được làm mẹ. Vẫn muốn tự tay mình nuôi nấng và chăm sóc đứa con trai bé bỏng do mình mang nặng đẻ đau sinh ra. Bella tuyên bố: "Không ai có thể tước đoạt quyền làm mẹ của mình."

 

 Buổi phỏng vấn "hot girl quỵt tiền" Bella của VTC14


>>>Bạn nên xem ngay: 23 Cách hỗ trợ điều trị rụng tóc nhiều sau khi sinh tại nhà đơn giản chị em nên biết.

>>> Bạn có biết bé ho nhiều thì phải làm gì không ?
Botania.net
Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: [email protected]
Ý kiến của bạn (0)

  Các tin khác

  Chứng nhận

  Cúp giải thưởng
  Cúp giải thưởng
  Cúp giải thưởng
  Cúp giải thưởng
  BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
  BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
  Chuyên gia tư vấn
  GS. TS Phạm Hưng Củng

  GS. TS Phạm Hưng Củng

  Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: [email protected]

  Video Bác sỹ tư vấn

  Video Người thật việc thật

  Khuyen mai
  tu van