Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Nước súc miệng Boni Smok có tác dụng phụ gì không ?

16/05/2020

Nước súc miệng Boni Smok có tác dụng phụ gì không ?


Câu hỏi: Tôi đang muốn cai thuốc lá nhưng băn khoăn Boni Smok có tác dụng phụ gì không? Có an toàn không?

Trả lời:
Dạ anh yên tâm dùng Boni Smok không có tác dụng phụ gì đâu ạ. Vì Boni Smok là nước súc miệng, anh chỉ súc miệng thôi chứ không uống vào người nên không thể gây ra tác dụng phụ gì đâu ạ. Kể cả mình có lỡ nuốt vào cơ thể cũng không sao vì Boni Smok có thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn (Cúc hoa, kim ngân hoa,bồ công anh, tinh dầu quế ). Đồng thời, Boni Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện Y học Cổ truyền Trung Ương, kết quả là không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì cho người sử dùng rồi, nên anh cứ yên tâm ạ!

 
Bồ công anh – 1 thảo dược của Boni Smok
Bồ công anh – 1 thảo dược của Boni Smok
 

Trong khi đó, hút thuốc lá mới là yếu tố gây hại nhiều tới sức khỏe của anh. Anh nên dùng Boni Smok để bỏ thuốc sớm, hạn chế tác hại của thuốc lá trên cơ thể mình ạ.

Boni-Smok: Biện pháp giúp bỏ thuốc lá hiệu quả mà vô cùng nhẹ nhàng

Hút thuốc lá có thể dẫn đến nhiều tình trạng nguy hiểm, như ung thư phổi, bệnh tim và đột quỵ. Do đó, có rất nhiều người đã cố gắng bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, rất khó để có thể bỏ thuốc thành công vì cơ thể sẽ không thích ứng và gây ra hội chứng cai thuốc lá, hội chứng này càng diễn ra mạnh mẽ nếu bạn bỏ thuốc lá đột ngột với các triệu chứng như;
  • Triệu chứng tinh thần: Lo lắng, căng thẳng, phiền muộn, cáu gắt, mất tập trung…
  • Triệu chứng thể chất: Cảm giác thèm ăn, tăng cân, ho kéo dài, nhức đầu, rối loạn tiêu hóa
Vì thế để hạn chế việc gặp phải hội chứng cai thuốc lá, giúp người nghiện bỏ thuốc lá một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng thì cần:
  • Giảm từ từ số điếu thuốc để giảm dần sự lệ thuộc vào nicotin, giúp cơ thể thích nghi dần với việc ngưng hút thuốc lá.
  • Làm giảm sự hứng thú với nicotin, với thuốc lá
Nói thì dễ nhưng để làm được điều đó không hề dễ chút nào, hiện nay trên thị trường mới có duy nhất sản phẩm Boni-smok là làm được điều này, giúp người nghiện bỏ thuốc lá thành công mà không lo ảnh hưởng của hội chứng cai thuốc lá.
Đó là nhờ thành phần và cơ chế đặc biệt sau:
  • Boni-smok có thành phần gồm kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, tạo vị đắng, khó chịu, buồn nôn khiến người nghiện thấy sợ khói thuốc, mất hứng thú với thuốc lá, nhìn thấy thuốc lá không muốn hút, thậm chí còn không dám động vào.
  • Mỗi ngày người nghiện chỉ cần súc miệng bằng Boni-smok khoảng 5-6 lần sẽ giúp bỏ khoảng 5-6 điếu thuốc mỗi ngày. Lượng thuốc lá sẽ giảm từ từ giúp họ giảm dần lượng nicotin đi vào trong cơ thể từ đó hạn chế gặp hội chứng cai thuốc lá.
Boni-smok, sản phẩm giúp bỏ thuốc lá đầu tiên và duy nhất được chứng nhận của các cơ quan y tế:
  • Năm 2017, Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW. Những tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên. Và kết quả cho thấy, hiệu quả bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7%, không có tác dụng phụ trong quá trình kiểm nghiệm.
  • Tác dụng của Boni-Smok được các chuyên gia đánh giá cao khi liên tục nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 và 2017 – đây là giải thưởng thường niên do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.
  • Boni-Smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá được cấp giấy phép của Bộ y tế, được kiểm nghiệm đầy đủ thành phần, chất lượng của các cơ quan kiểm nghiệm được nhà nước chứng nhận.

Boni Smok có tác dụng không?

Boni-smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đã giúp hàng triệu người bỏ thuốc lá thành công, cụ thể như một số trường hợp sau:
 
Chú Nguyễn Thế Hùng
 
Chú Nguyễn Thế Hùng, 59 tuổi ở số 68/11A Trần Phú, phường Cái Xế, TP Cần Thơ, điện thoại: 0902.703.707
Năm 14 tuổi chú đã tập tành hút thuốc và trở nên nghiện lúc nào không hay, mỗi ngày chú hút không biết bao nhiêu cho xuể, nghiện tới mức nếu cơn thèm đến mà chú không có điếu thuốc thì tay run run lên. Sau khi biết tới tác hại của thuốc lá thì chú quyết tâm bỏ nhưng đã dùng nhiều cách mà không bỏ được. Thế mà dùng Boni-Smok chỉ cần 2 chai, sau 5 ngày là chú bỏ thành công, hết hẳn cơn thèm, nhìn thấy thuốc chú không muốn hút nữa. Đến nay chú đã bỏ thuốc được 1 năm rồi.
Anh Nguyễn Văn Lập
 
Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Điện thoại: 0981.631.165
Anh bắt đầu hút thuốc từ năm 12 tuổi, từ việc hút thuốc có vài ba điếu mỗi ngày mà giờ anh hút thuốc tới cả bao lận. Đã nhiều lần anh muốn bỏ thuốc nhưng được chỉ tới khi sử dụng Boni-Smok anh mới bỏ được hoàn toàn. Mỗi ngày anh dùng có 3 lần, thèm thuốc anh lấy Boni-Smok ra súc miệng, súc xong anh hút thuốc ngay, thay vì mùi vị thơm ngon thì anh lại thấy đắng ngắt và khó chịu. Và chỉ sau 3 ngày là anh bỏ thành công rồi.

 
Anh  Lê Văn Dũng
 
Anh  Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang), Điện thoại: 0947.380.249
Mỗi ngày anh hút cũng phải trên dưới 1 bao thuốc, làm gì cũng phải có điếu thuốc thế nên mới có 40 tuổi mà lúc nào anh cũng ho khụ khụ như ông già, bố mẹ rồi vợ con lúc nào cũng khuyên anh phải bỏ. Anh nghe theo và cũng tự bỏ một vài lần nhưng đều không bỏ được. Tình cờ biết tới Boni-Smok anh liền mua về dùng, cứ thèm thuốc là anh lấy ra súc miệng rồi hút thuốc luôn. Không ngờ liên tục như thế chỉ sau 5 ngày là anh bỏ thành công.
Hi vọng qua bài viết trên anh đã có thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok và cách bỏ thuốc lá an toàn, hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok, anh vui lòng liên hệ theo số điện thoại dược sĩ tư vấn 1800 1044 (miễn phí) – 0243 766 2222 – 0984 464 844.
 
 
XEM THÊM:
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van