Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

NGHỆ THUẬT “ĐẠT ĐỈNH”: CÁCH KÍCH THÍCH HẬU MÔN NAM, ĐIỂM G “KHOÁI CẢM”

08/05/2019

Nhắc đến “điểm G” nhiều người lầm tưởng rằng nó chỉ xuất hiện ở nữ giới, nhưng trong thực tế nam giới cũng có điểm “cực khoái” này mà lại rất ít người biết đến. Vậy điểm G của nam giới ở đâu ? Cách kích thích điểm G của nam mang lại cảm giác thăng hoa tột đỉnh là gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé !

Điểm G của nam khác gì của nữ ?


Mọi người đều có điểm G, không phân biệt nam và nữ. Điểm G hay còn gọi là điểm nhạy cảm nhất trong cơ thể, kích thích vào đó sẽ giúp mang lại cảm giác hưng phấn dâng trào trên toàn cơ thể. Nếu như điểm G ở nữ nằm ở trong thành âm đạo phía trên thì ở nam giới nó lại nằm ở tiền liệt tuyến, một cơ quan gần với hậu môn.
 
Cách kích thích điểm g của nữ
Cách kích thích điểm G của nữ
 
Để giúp nam giới có được cảm giác thăng hoa nhất, trước tiên cần phải tìm đúng đến vị trí của điểm này.

Cách tìm điểm G của nam giới


Hãy cẩn thận ! Đừng quá vội vàng khi tìm điểm cực khoái này. Tiền liệt tuyến nằm ngay phía sau thành hậu môn theo hướng về rốn của bạn (cách cơ vòng khoảng 5-10 cm). Đây là một cơ quan rất nhạy cảm nên hãy nhẹ nhàng tìm đến nó tránh gây ra cảm giác đau đớn, “thốn đến tận rốn”.
Kích thích tuyến tiền liệt hậu môn nam giới
Cách kích thích tuyến tiền liệt nam chị em nên biết

Cần có những hành động vuốt ve, kích thích vùng xung quanh hậu môn để đối phương cảm thấy phấn khích trước khi nhập cuộc. Trước tiên hãy xoa nhẹ vào cửa hậu môn để quen dần với sự tiếp xúc và xâm lấn. Tiếp đến luồn 1 ngón tay vào bên trong một cách từ từ để tìm đến điểm G. Khi bạn thấy một khối u cục nổi lên có kích thước khoảng 1 quả óc chó thì đó chính là tiền liệt tuyến.

Sau khi tìm được rồi thì cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới để giúp chàng lên đỉnh là gì ? Hãy đọc phần tiếp theo nhé !

Cách kích thích hậu môn nam, điểm G đạt “cực khoái”


Mới đầu tiên hãy dùng 1 ngón tay thôi để tránh gây tổn thương, rồi tiếp đến có thể dùng 2 ngón hoặc 3 ngón. Hãy đảm bảo rằng màn dạo đầu đã đủ để hậu môn có thể tiếp nhận dễ dàng từ bên ngoài vào. Ngoài ra cần phải cắt bỏ sạch móng tay để tránh gây ra đau rát hay những tổn thương không đáng có cho nam giới. Một chú ý nữa là vùng cửa sau không tự tiết ra chất nhờn, chính vì vậy bạn nên sử dụng các chất bôi trơn để đảm bảo an toàn khi kích thích.
Cách kích thích hậu môn nam giúp nam giới dễ dàng đạt đỉnh
Cách kích thích điểm g của nam 1 cách dễ dàng giúp chàng lên đỉnh đạt đỉnh

Mở đầu là những cú chạm nhẹ nhàng của đầu ngón tay vào tiền liệt tuyến. Tiếp đó bắt đầu xoa xung quanh bộ phận này theo một vòng tròn. Từ từ tăng cường độ và nhịp độ lên dần dần. Có thể thay đổi tốc độ lúc nhanh lúc chậm để tạo ra cảm giác thú vị, hưng phấn tột độ.

>>>Xem thêm: cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới
>>>Xem thêm : Cách hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt với BoniMen.
>>>Xem thêm: U xơ tuyến tiền liệt nên ăn gì, kiêng gì để mau chóng khỏi bệnh và mau chóng tìm lại cảm xúc thăng hoa bạn cần phải biết.


Kích thích tiền liệt tuyến nam là một trong những phương pháp quan hệ qua đường hậu môn mới lạ giúp chàng có thể đạt đỉnh được. Các nàng có thể sử dụng bí quyết này để làm phong phú, hấp dẫn thêm cho mối quan hệ lứa đôi.

Botania.net
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van