Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Cách kích thích ở tuyến tiền liệt của nam giới - điểm G cực khoái khiến chàng thích mê

03/05/2019

Định vị được tuyến tiền liệt và biết cách mơn trớn là chị em đã chạm đúng điểm G của nam giới sẽ khiến chàng “đê mê” vì sung sướng rồi đấy. Hãy tìm hiểu những cách kích thích ở tuyến tiền liệt của nam giới dưới đây để chàng đạt khoái cảm cực đại nhé.

Điểm G của nam giới và cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới
Điểm G của nam giới và cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới​

Điểm G của nam giới không phải ai cũng biết

Nhiều chị em vẫn nghĩ điểm G của nam giới là ở sau tai, "cậu nhỏ" mà không hề biết điểm G thật sự của chàng còn nằm ở tuyến tiền liệt.

Hình ảnh điểm g của đàn ông và cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới
Hình ảnh điểm G của đàn ông  nằm ở bên trong hậu môn của đàn ông
 
Tuyến tiền liệt là một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang,nằm trong hậu môn của đàn ông (sâu khoảng hơn 5 cm), khối nhỏ bằng hạt lạc rất nhạy cảm, một lực ấn vừa đủ có thể đem lại khoái cảm vượt trội.

Vậy chị em đã biết điểm g của đàn ông nằm ở đâu chưa?

Cuộc vui ân ái nhiều lúc dễ dàng đạt đến “cao trào” nhưng cũng có những thời điểm khó mà lên đến “đỉnh” được. Điều đó hoàn toàn bình thường bởi cực khoái phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe, tâm lý, vùng kích dục. 

Nếu như chuyện phòng the của bạn đang đi vào lối mòn nhàm chán thì hãy thử ngay việc kích thích tuyền tiền liệt ở nam giới. Điểm nhỏ ma thuật này rất nhạy cảm và đầy đủ các giao cảm thần kinh, vì thế nó được xem là “điểm G ở nam giới”.

Đây là nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm giác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng lúc đang ân ái.

 
Điểm g của nam giới và cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới
Đây là nơi hội tụ vô số dây thần kinh nhạy cảm

Trong tất cả các “điểm nóng” của chàng, đây là nơi cực kỳ nhạy cảm, mà chỉ cần chạm nhẹ là khiến chàng rùng mình. Vì thế, những cặp đôi ưa khám phá không nên bỏ qua vị trí này để khiến cuộc vui thăng hoa, giúp cho cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

>>>Có thể bạn chưa biết: Triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến để kịp thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh này nhé.

Cách kích thích điểm G của chàng: để chàng dễ đạt cực khoái.

Thông qua việc mát–xa (còn gọi là kích thích), bạn có thể được một trải nghiệm cực khoái đê mê và cảm giác này khiến bạn mê mẩn hơn so với cảm giác mà bạn đạt được khi kích thích dương vật. 
 

Vậy làm thế nào để kích thích hiệu quả nhất?


Để kích thích, nàng có thể dùng hai ngón tay xoa vào vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn của chàng. Khi cảm thấy chàng đã gần “lên đỉnh”, bạn hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích cho chàng.
 

>>>Xem Thêm Cách kích thích hậu môn nam giới<<<


Tuy nhiên, khi đó đàn ông mới được “sướng” cấp độ 1. Muốn đưa chàng lên cực đỉnh, chính tuyến tiền liệt phải được chạm đến, kỹ thuật này kỳ công và đòi hỏi các bà vợ phải tinh tế mới chạm đến được.
cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới - Điểm G của đàn ông
Kích thích trong hậu môn để chàng sướng

Nàng hãy quan sát, ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu. 

Khi dạo đầu, cứ 20 giây hoặc 30 giây, nàng lại nên chạm nhẹ vào điểm này. Nó sẽ khiến chàng tăng lửa rất nhanh.

Xem thêm : thông tin về
công ty Botania công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Khi nắm được cách kích thích đúng điểm huyệt này, chị em sẽ khiến chàng vô cùng ngây ngất và cuộc yêu trở nên viên mãn. Bạn sẽ trở thành người phụ nữ vô cùng đặc biệt với chàng. Vì thế bên cạnh kích thích ham muốn ở “cậu nhỏ” đừng bỏ qua việc khám phá “vùng đất mới huyền bí” này nhé.

Tuy nhiên, nếu đã kích thích đúng điểm G mà chàng thấy khó chịu hoặc chàng thường có các biểu hiện như đi tiểu dắt, tiểu nhiều, tiểu buốt thì có lẽ chàng của bạn đã bị viêm hoặc phì đại tiền liệt tuyến hay còn gọi là u xơ tiền liệt tuyến.

Do đó, bạn hãy nhắc nhở chàng nên đến bệnh viện thăm khám càng sớm càng tốt. Thêm nữa, bạn nên cải thiện chế độ ăn cho chàng để giúp chàng mau chóng khỏi bệnh và sớm tìm lại được các cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu nhé. 

Hi vọng cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới này sẽ giúp cho chốn phòng the của bạn thật sự là chốn thăng hoa của tình yêu!!!

>>> Xem ngay: U xơ tuyến tiền liệt nên ăn gì, kiêng gì để mau chóng khỏi bệnh và mau chóng tìm lại cảm xúc thăng hoa bạn cần phải biết.

>>> Xem thêm : Cách hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt với BoniMen.
 
Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van