Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Cách bỏ thuốc lá nhẹ nhàng như không với BoniSmok

13/11/2018

Được nghe kể nhiều về quá trình bỏ thuốc lá rồi nhưng chỉ đến khi được nghe chính anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh nói tôi mới biết rằng: Bỏ thuốc lá không khó – khó là mình có sẵn sàng để bỏ hay không?

Nghiện gì như nghiện thuốc lá

Anh Lập chia sẻ: “Anh quen với điếu thuốc từ năm 12 tuổi, hồi đó bạn bè quanh nhà đều hút nên anh đua đòi, từ đó nghiện lúc nào không hay. Về sau khi đi làm, người bạn mang tên thuốc lá còn giúp anh kết bạn, tạo các mối xã giao. Công việc kinh doanh tự do, suy nghĩ nhiều, thuốc lá giúp anh tìm cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng. Lâu dần từ việc hút có hai, ba điếu mỗi ngày, giờ anh hút tới cả bao.

Nhớ lại, thời còn đi học, hết tiền ăn cơm thì được nhưng thuốc lá thì không bao giờ thiếu. Quần áo, sách vở mua thì tiếc tiền nhưng bao nhiêu tiền mua thuốc lá cũng không xót. Đi đâu làm gì anh cũng phải có bao thuốc dắt theo người. Biết rõ là tốn tiền hại sức khỏe bản thân, gia đình nhưng anh không thể nào dứt ra được.

Gĩa từ điếu thuốc sau 31 năm với BoniSmok

Nhớ lại đã có tới 5 lần anh bỏ thuốc lá nhưng không lần nào thành công. Cứ rời điếu thuốc anh lại thấy chân tay bủn rủn, bứt rứt khó chịu. Khi đi khám bác sỹ bảo không có bệnh gì trong người cả. Đến khi hút thuốc lại, anh thấy khỏe mạnh, đi đứng bình thường, mà  mùi vị thuốc lá còn quyện thơm và đậm đà hơn trước nữa. Thật là khó bỏ!
Mãi cho tới khi đọc được thông tin về nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok anh mới biết thì ra bỏ thuốc lá cần có phương pháp đúng


BoniSmok đơn giản, dễ dùng

 • Khi thèm thuốc lấy BoniSmok ra súc kỹ trong khoảng 30-60s

 • Súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn

 • Thấy có vị đắng, khó chịu thì bỏ điếu thuốc đang hút dở đi

 • Ngày súc 5-6 lần

 • Kiên trì sử dụng BoniSmok trong 1 tuần

Áp dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Anh phải thét lên rằng: “Ôi trời ơi, 31 năm hút thuốc lá mà chưa bao giờ anh lại thấy mùi thuốc lá kinh khủng đến thế”. Đặc biệt khi anh cố gắng khò khò BoniSmok trong cổ họng thì càng sợ, vừa đắng vừa hôi vừa buồn nôn. Anh chỉ hút có hai hơi là vứt vội điếu thuốc ấy đi, không lưu luyến gì nữa cả.

Người ta bảo một ngày nên súc miệng từ 5-6 lần, nhưng anh sợ nên chỉ dám làm có 3 lần, thế mà thật bất ngời, có 3 ngày là chán thuốc lá, bỏ được luôn rồi. 
Lý do nên chọn nước súc miệng BoniSmok

 • Đã được kiểm chứng lâm sàng: BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem chi tiết NCLS tại các trang báo sau: Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, Vietnamnet, Gia Đình , Đất Việt, Đời Sống Pháp Luật.

 • Là sản phẩm nước súc miệng duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép. 

 • Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc

 • Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo bên người

 • Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sợ mùi thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

 • Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí chỉ bằng 1/20.

 • An toàn: Thành phần 100% thảo dược và đã được chứng nhận của Bộ y tế.

 • Giá thành: 125.000 đ/ chai 150 ml và 155.000 đ/ chai 250 ml

 • Mã vạch: 8936039740094     

 
Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 - 024.3766.2222 - 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)
Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.Mời các bạn xem thêm:

Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van