Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

BoniHair bí quyết trị tóc bạc của cô giáo 47 tuổi

19/11/2018

“May là nhờ có BoniHair chứ gặp cô cách đây 1 năm trước thì chắc em không nhận ra được cô mất. Cô 47 tuổi rồi chứ ít ỏi gì nữa đâu ”cô Đào Thị Kim Thành (giáo viên trường THCS Đồng Kho, huyện Tánh Linh, Bình Thuận) chia sẻ với tôi.

BoniHair sự lựa chọn cuối cùngNhìn mái tóc dài đen nhánh thả sau vai, vài sợi còn khẽ bay trong cơn gió chiều thoang thoảng, cô chậm rãi kể lại cho tôi nghe: “Cách đây chắc cũng 10 năm, tóc cô bắt đầu điểm vài sợi bạc, thi thoảng có mấy đứa học trò nhìn thấy lại nhổ cho cô. Nhưng dần dà thời gian trôi qua, tóc bạc ngày càng nhiều, cô không còn dám nhổ nữa, phần vì cô sợ nhổ xong tóc bạc còn mọc lên nhiều hơn, phần vì nhiều quá nhổ không xuể. Em còn nhớ ngày xưa tóc cô nhìn vừa đen vừa dày không? Hồi trẻ, chú nhà phải lòng cô cũng vì mái tóc đó thôi đấy. Thế mà sau này, nó rụng nhiều kinh khủng, thành từng nắm luôn, búi tóc cũng chẳng còn được to như trước nữa mà vơi đi đến một nửa rồi. Kém chú mấy tuổi thế nhưng nhìn cô nom còn già hơn cả chồng, buồn với tủi thân lắm chứ em”.

“Cái răng cái tóc là góc con người” đúng như lời các cụ vẫn dạy, với người phụ nữ quan trọng nhất là mái tóc. Vì thế cô Thành cũng đã tìm mọi cách để chăm sóc mái tóc của mình: “Ban đầu ai mách gì là cô dùng nấy. Thấy có nhiều người bảo dùng đỗ đen với hà thủ ô tốt lắm nên cô cũng dùng theo.

Uống ròng rã đến cả năm trời, đi đâu xa cô còn đóng thành chai mang theo uống cho tiện. Cũng chỉ thấy da dẻ hồng hào hơn chứ còn tóc bạc thì vẫn y như trước, không bớt tí nào mà cũng không hết rụng được. Tóc bạc thì nhiều mà công việc hàng ngày phải giao tiếp, phải giảng dạy tiếp xúc nhiều nên cô đành chọn cách nhuộm tóc đen vậy, cứ nửa tháng đã phải chấm chân một lần rồi vì tóc trắng đẩy mọc lên như nấm ấy. Nhưng càng nhuộm càng xơ, tóc sờ vào cứ khô như rơm mà chán quá em ạ!” – cô than thở.

Tưởng như đã hết hy vọng đến nơi, cô Thành đành chấp nhận sống chung với mái tóc bạc trắng thì tình cờ lại được biết tới TPCN BoniHair của Mỹ giúp ngăn rụng tóc và bạc tóc. Cô cười nói: “Lúc đó mọi thứ cũng còn mơ hồ lắm, chỉ biết là BoniHair có thành phần rất độc đáo nhờ chứa enzym catalase có tác dụng phân hủy H2O2 là nguyên nhân gây bạc tóc, giúp tóc mọc lên đen lại từ chân. BoniHair còn chứa các dưỡng chất cho tóc như acid folic, biotin, hà thủ ô đỏ hay cỏ roi ngựa...Và rồi ngay chính bản thân cô cũng phải bất ngờ.

Mái tóc tuổi thanh xuân trở lại nhờ BoniHair
Đưa tay vuốt ve mái tóc đen nhánh bồng bềnh của mình, cô Thành khoe với tôi: “Cô uống BoniHair 2 viên/ngày, chia 2 lần và uống sau ăn. 2-3 tháng đầu đúng là thấy tóc đỡ rụng hơn nhưng cô vẫn nghi ngờ lắm. Phải đến tháng thứ 4 thì tình trạng rụng mới chấm dứt hẳn, sợi tóc cũng chắc khỏe hơn nhiều, tốc độ bạc tóc đã chậm lại, không thấy tóc bạc mọc thêm nữa. Thấy vậy cô mừng lắm, cô kiên trì dùng thêm đến hết tháng thứ 6 thì sợi tóc bóng khỏe và tóc con mọc ra nhiều lắm, đặc biệt toàn màu đen mướt”.

“Đến nay là cũng đã tròn 1 năm kể từ ngày cô dùng BoniHair rồi, sản phẩm rất an toàn nên không bao giờ cô phải lo lắng. Tóc cô bây giờ dày dặn lắm, tuy rằng tóc bạc vẫn còn không hết hẳn hoàn toàn được nhưng không ai phát hiện ra cả, trừ khi vạch từng sợi ra mới thấy thôi. Đúng thật là từ ngày lấy lại được mái tóc như hồi còn trẻ, cô thấy tự tin hơn hẳn, không chỉ bề ngoài mà tâm hồn cũng như trẻ lại bao nhiêu tuổi.” 

BoniHair sản phẩm chất lượng vàng đã được công nhận
Xuất sắc vượt qua hàng ngàn những sản phẩm khác trên thị trường, BoniHair của Mỹ đã xứng đáng nhận được giải thưởng danh giá ”Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng ” do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Đây là giải thưởng uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng (TPCN) nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn có hiệu quả và chất lượng cao.Việc nhận được giải thưởng cũng khẳng định thêm rằng BoniHair không những được người sử dụng mà còn được các cơ quan chức năng có thẩm quyền đánh giá cao về chất lượng. Giải thưởng là nguồn động lực lớn giúp BoniHair tiếp tục vững vàng trên con đường mang tới niềm vui cho người rụng tóc và bạc tóc.

Điện thoại tư vấn: 1800. 1044 ( miễn phí) - 0243. 766.2222 - 0984.464. 844(Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng, từ 1h30 đến 6h30 chiều).

Nhà phân phối: 204H- Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội 

Botania làm nên thành tựu bảo vệ sức khỏe người Việt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Hotline: 1800 1044

Trang chủ

Đăng ký tư vấn miễn phí

Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044