Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Boni Smok có dành cho người bị cao huyết áp?

19/05/2020

Boni Smok có dành cho người bị cao huyết áp?


Câu hỏi: Tôi hút thuốc lá đã lâu, muốn cai thuốc lá. Nhưng tôi còn bị tăng huyết áp thì có dùng được Boni Smok không ?
 
Người bị cao huyết áp nên bỏ thuốc lá sớm
Người bị cao huyết áp nên bỏ thuốc lá sớm


Trả lời:
   Dạ Boni Smok  là nước súc miệng thảo dược, anh chỉ súc miệng thôi chứ không uống vào người nên không thể gây ra tác dụng gì lên cơ thể mình nên bị huyết áp cao vẫn dùng được bình thường ạ. Hơn nữa, hút thuốc lá làm tăng huyết áp, tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, làm cơn tăng huyết áp của anh khó kiểm soát hơn, nguy cơ đột quỵ càng lớn. Bởi vậy, khi anh bị tăng huyết áp thì càng cần phải dùng Boni Smok để bỏ thuốc lá sớm.
   Ngoài ra, 1 số người nghiện thuốc có tiền sử cao huyết áp khi tự bỏ thuốc sẽ gặp tình trạng tăng huyết áp. Nguyên nhân là do khi hút/ nghiện thuốc lâu rồi, não bộ đã quen với một lượng nicotin nhất định trong khói thuốc, khi ngưng thuốc đột ngột sẽ gây ra hội chứng cai thuốc, làm tăng huyết áp. Tuy nhiên khi bỏ thuốc là nhờ Boni Smok, lượng thuốc lá hút sẽ giảm dần theo từng ngày, không ngưng đột ngột, sẽ tránh được hội chứng này xảy ra, tránh được tình trạng tăng huyết áp.
   Sau đây, mời anh tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm Boni Smok:

Nghiện thuốc lá lâu năm vẫn bỏ thành công nhờ Boni-Smok

Càng nghiện thuốc lá lâu thì ảnh hưởng tới cơ thể càng mạnh. Nếu những người mới nghiện, thời gian hút thuốc chưa lâu thì có thể mới thấy cơ thể mệt mỏi, hay ho đờm, răng vàng, hôi miệng… thôi.
Nhưng những người nghiện thuốc lá lâu năm hoặc lượng thuốc lá hút nhiều thì khói thuốc sẽ ngấm vào thành mạch, máu, gây tổn thương trong lòng mạch máu, tích luỹ lâu ngày trở thành điều kiện và nguyên nhân gây các bệnh ung thư về tai mũi họng, đặc biệt là ung thư phổi.
Đồng thời, những người này lại có sự lệ thuộc vào nicotin quá lớn nên họ rất khó bỏ thuốc lá, đồng thời thói quen đã tạo dựng nhiều năm khiến họ không thể từ bỏ thói quen đó một cách dễ dàng.
Và Boni-Smok chính là giải pháp cho những người nghiện lâu năm hay nghiện nặng, đó là bởi:
  • Cơ chế bỏ thuốc lá độc nhất: Súc miệng xong là hút thuốc lá luôn sẽ giúp các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, tạo vị đắng, khó chịu, buồn nôn khiến người nghiện thấy sợ khói thuốc, mất hứng thú với thuốc lá, nhìn thấy thuốc lá không muốn hút, giúp người nghiện cắt cơn thèm thuốc lá rất tốt, từ đó bỏ thuốc lá.
  • Mỗi ngày bạn súc miệng từ 5-6 lần, sẽ giúp họ giảm được 5-6 điếu mỗi ngày, giúp họ từ bỏ thuốc lá từ từ giúp cơ thể quen dần với lượng nicotin được giảm dần mỗi ngày, đồng thời sẽ giúp họ dần bỏ thói quen hút thuốc lá một cách tự nhiên.
  • Tác dụng của Boni-smok sẽ thấy ngay sau lần sử dụng đầu tiên vì thế giúp họ có động lực để tiếp tục sử dụng hết liệu trình.
  • Liệu trình bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất có 3-7 ngày, rất nhanh chóng nên người nghiện sẽ kiên trì sử dụng.
  • Boni-Smok có thành phần 100% thiên nhiên lại chỉ là nước súc miệng rất an toàn nên người nghiện không cần phải lo lắng về tác dụng phụ, có thể an tâm sử dụng.
Nhờ những yếu tố đó đã giúp Boni-Smok trở thành sản phẩm được cả những người nghiện lâu năm hay nghiện nặng lựa chọn.
 

Đánh giá của các chuyên gia về Boni-Smok

  • Năm 2017, Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW. Những tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên. Và kết quả cho thấy, hiệu quả bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7%, không có tác dụng phụ trong quá trình kiểm nghiệm.
  • Tác dụng của Boni-Smok được các chuyên gia đánh giá cao khi liên tục nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 và 2017 – đây là giải thưởng thường niên do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.
  • Boni-Smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá được cấp giấy phép của Bộ y tế, được kiểm nghiệm đầy đủ thành phần, chất lượng của các cơ quan kiểm nghiệm được nhà nước chứng nhận.

Đánh giá của người sử dụng về Boni-Smok

Boni-smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đã giúp hàng triệu người bỏ thuốc lá thành công, cụ thể như một số trường hợp sau:
 
Anh Trần Văn Dũng
 
Anh Trần Văn Dũng, 32 tuổi ở xóm 5, xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Anh hút thuốc từ năm 15, 16 tuổi, ban đầu chỉ là hút cho vui cùng bạn bè, sau đó nghiện lúc nào không hay. Mỗi ngày anh phải hút tới hơn 1 bao, anh đã thử nhiều cách để bỏ thuốc lá nhưng không ăn thua. Đến khi sử dụng boni-Smok anh mới bất ngờ vì sau có 3 ngày anh đã bỏ thuốc lá thành công. Đến nay bỏ thuốc đã được 3 tháng, anh tăng được 2 cân, người khỏe.

 
Em Nguyễn Văn Tài
 
Em Nguyễn Văn Tài, 23 tuổi, ở số nhà 59, ấp Đông Thắng, xã Đông Bình, Thới Lai, Cần Thơ.
Mới 23 tuổi nhưng em đã hút thuốc được tới 6, 7 năm rồi, trước hút vì theo đám bạn sau vì nghiện nên khó bỏ. Nhưng lớn lên em nhận rõ được tác hại của thuốc lá nên quyết tâm bỏ và em đã lựa chọn Boni-Smok. Dùng Boni-Smok xong, em chỉ dám hút 1 hơi thuốc thôi, không dám hút đến hơi thứ 2 vì đắng và khó chịu quá, lại còn buồn nôn nữa chứ. Mỗi ngày em làm như thế 4,5 lần thôi, sau 7 ngày em đã bỏ được thuốc lá rồi.

 
Anh Vũ Văn Quang
 
Anh Vũ Văn Quang, 40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương, ĐT 0918.110.965
Anh hút thuốc lá từ ngày học cấp 3, mỗi ngày cũng phải 20-30 điếu thuốc. Mọi người khuyên bảo anh bỏ thuốc lá nhưng anh đều không làm được cho tới khi gặp được Boni-Smok, cứ mỗi lần thèm thuốc, anh súc miệng bằng Boni-Smok, súc khò khò sâu trong cổ họng khoảng 30s rồi nhổ ra và hút thuốc luôn thấy đắng ngắt, nôn nao, khó chịu. Anh bỏ điếu đó ngay từ hơi đầu tiên. Dùng Boni-Smok được hơn 2 ngày anh đã bỏ được thuốc lá.

Hi vọng qua bài viết trên anh đã có thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok và cách bỏ thuốc lá an toàn, hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok, anh vui lòng liên hệ theo số điện thoại dược sĩ tư vấn 1800 1044 (miễn phí) – 0243 766 2222 – 0984 464 844.
 
 
 XEM THÊM:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van