Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

Có BoniAncol - uống rượu bia không còn lo say xỉn

25/04/2020

 Dẫu biết uống rượu bia là hại sức khỏe nhưng trong cuộc sống dù có né tránh bao nhiêu cũng không thể tránh khỏi việc tiếp khách tiệc tùng. Công việc của anh Nghĩa ở 219 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quậnThủ Đức, HCM là điển hình trong số đó

   Dẫu biết uống rượu bia là hại sức khỏe nhưng trong cuộc sống dù có né tránh bao nhiêu cũng không thể tránh khỏi việc tiếp khách tiệc tùng. Công việc của anh Nghĩa ở 219 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quậnThủ Đức, HCM là điển hình trong số đó. Anh Nghĩa thuộc tạng người không uống được nhiều, quá chén tí là người nôn nao khó chịu, nhưng vì công việc nên nhiều khi bắt buộc phải uống. Xong tiệc là anh phải ôm cái nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo đến khi nào trong bụng không còn gì mới thôi.


Anh Nghĩa bên sản phẩm BoniAncol

 

    Anh chia sẻ: “Có những hôm 12 giờ đêm mới lướt khướt về, người nồng nặc mùi rượu bia, bước chân lảo đảo không vững. Đặt chân đến nhà là nằm phịch xuống giường. Vợ anh lúc nào cũng phải vắt sẵn một cốc nước chanh cho anh uống để bớt nôn nao khó chịu, nhưng cũng không ăn thua mấy, cũng tận đến sáng hôm sau anh mới tỉnh.”

   Say sỉn là vậy nhưng điều anh lo nhất là sức khỏe gan thận. Rượu bia khiến gan thận yếu đi rất nhanh, cứ uống rượu bia vào là hôm sau bị dị ứng nổi mẩn ngứa ngáy rất khó chịu.

   Thật may vì trong một lần tình cờ anh Nghĩa đã biết đến BoniAncol của Canada và Mỹ giúp chống say giải bia rượu và bảo vệ gan thận khỏi tác hại của bia rượu. Trước mỗi lần tiếp khách khoảng 30 phút anh uống 4 viên BoniAncol. “Kỳ lạ thật cứ hôm nào uống BoniAncol là anh không cảm thấy nôn nao gì cả, người rất tỉnh, thậm chí tửu lượng còn tăng nữa. Nghe dược sĩ nói BoniAncol thành phần thiên nhiên không tác dụng phụ nên càng yên tâm hơn”- Anh Nghĩa cười tươi sung sướng. 

   Từ ngày có BoniAncol anh Nghĩa đã không còn sợ rượu bia, vợ anh cũng thích vì về nhà không còn thấy chồng say sỉn nữa. Thích nhất là sau mỗi cuộc nhậu anh cũng không còn bị dị ứng nổi mẩn sần sùi trên da như trước. Nhắc đến BoniAncol anh chỉ có một từ để nói: “Tuyệt vời!”.

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniAncol, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

BoniAncol đã được đánh giá cao về hiệu quả giải rượu nhanh. Mời các bạn xem thông tin chi tiết trên các báo:

Đất Việt, Gia Đình

 

ĐT tư vấn: 0984.464.844 – 024.3766.2222-0243.734 2904 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Vp tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

 

Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van