Bảo vệ sức khỏe của bạn - Trẻ mãi với thời gian

[CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG] Sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết hiệu quả!

17/01/2018

Sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết được người bệnh tiểu đường tin dùng hiện nay đó chính là BoniDiabet. Sản phẩm được sản xuát tại Canada trên dây chuyền công nghệ nano tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm đã được các chuyên gia Châu Âu sáng chế và khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường.

Sản phẩm hạ đường huyết BoniDiabet

BoniDiabet  là sản phẩm của Canada là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

- Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu...

- Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận...

- Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất trong ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận...
 

Thuốc hạ đường huyết BoniDiabet
Sản phẩm hạ đường huyết phổ biến hiện nay BoniDiabet

Tại sao nên chọn sản phẩm hạ đường huyết BoniDiabet?

1. BoniDiabet được sản xuất từ các thành phần tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, chính vì thế BoniDiabet đạt hiệu quả rất cao trong quá trình hỗ trợ điều trị  tận gốc căn nguyên của bệnh tiểu đường.

2. Ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, BoniDiabet còn giúp giảm mỡ máu và giảm được các nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm như: tim mạch vành, tai biến mạch máu não, đột quỵ,...

3. BoniDiabet đã đạt được Cúp huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 và Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014.

Sản phẩm hạ đường huyết BoniDiabet sử dụng hiệu quả trong các trường hợp:

- Những người bị bệnh tiền tiểu đường.

- Những người bị bệnh tiểu đường type 1 và tiểu đường type 2.

- Những người bị bệnh cao mỡ máu.

Chia sẻ của bệnh nhân khi sử dụng BoniDiabet

Với bệnh nhân tiểu đường để giữ ổn định đường huyết là điều khó khăn nhất . Hồi tưởng lại quãng thời gian đã qua, giọng bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa vẫn còn chưa hết thoảng thốt: “Cách đây 4 năm, bác thấy người thường xuyên mệt mỏi, đi bộ 15 phút đã thở dốc. Mắt mờ hẳn, nét chữ khi đọc báo nhòe hết, khi ngước mắt nhìn lên trời xanh thấy có những đốm như cặn trắng trên trời. Nói với ai thì họ đều bảo rằng tuổi già rồi, mắt mờ là đương nhiên. Nhưng cái mà không ai giải thích được đấy là lòng bàn chân, bàn tay lúc nào cũng nóng, râm ran như có kiến đốt.”

Bác Lương Vĩnh Hùng sau khi hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Chia sẻ của bác Hùng về s
ản phẩm
 đặc trị tiểu đường BoniDiabet

Bác uống thuốc tây, thuốc hạ đường huyết nhanh. Nhưng không ổn định, lúc có thể lên tới 9, 10 lúc lại tụt xuống dưới 4 khiến bác bủn rủn chân tay, sa sẩm mặt mày, không nhanh ăn thứ gì đó là xỉu, đi bệnh viện cấp cứu ngay. Đặc biệt mắt vẫn mờ, chân tay tê bì có phần còn trầm trọng hơn”.

Trái ngược với hình ảnh bác Hùng 4 năm trước, người đàn ông 72 tuổi này bây giờ còn nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn xưa. Bác kể lại trong niềm hạnh phúc: “Chẳng nhớ chính xác ngày nào, chỉ nhớ độ 2 năm trước đây bác đọc báo thấy có 1 bác dùng  sản phẩm BoniDiabet của Canada ổn định đường huyết lại hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. nên bác cũng mua về dùng thử luôn.

Thời gian đầu bác dùng 4 viên BoniDiabet 1 ngày kèm 2 viên thuốc tây. Đây là thảo dược nên tác dụng rất từ từ không thể nhận biết sau ngày 1 ngày 2 nên bác luôn kiên trì. Sau 2 tháng bác thấy đường huyết giảm hẳn, mắt sáng hơn, chân tay đỡ tê bì. Bây giờ sau 2 năm dùng BoniDiabet, bác vẫn thể dục, tập dưỡng sinh đều đặn, sức khỏe vẫn ổn định. Đặc biệt đường huyết chỉ ở mức 6.2 hoặc 6.3 mặc dù bác sĩ đã chỉ định giảm cho bác chỉ còn uống có 1 viên thuốc tây cộng với 2 viên BoniDiabet.

Mời các bạn nghe Gs.Ts Nguyễn Nhược Kim – phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam tư vấn hỗ trợ hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh tiểu đường dưới đây:


Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Tags:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Số điện thoại *
Bệnh cần hỏi *
Dược sĩ tư vấn: 1800 1044 (miễn phí)
Đăng ký thành công
Botania đã nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !
Dược sĩ tư vấn : 1800 1044
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com
Ý kiến của bạn (0)

Các tin khác

Chứng nhận

Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
Cúp giải thưởng
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
BoniVein - Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
Chuyên gia tư vấn
GS. TS Phạm Hưng Củng

GS. TS Phạm Hưng Củng

Nguyên vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế Phó chủ tịch Hội thực phẩm chức năng Việt Nam Email: bsphamhungcung@gmail.com

Video Bác sỹ tư vấn

Video Người thật việc thật

Khuyen mai
tu van